Xem phim “Âm Mưu Và Tình Yêu tập 179” ngày 24/11 trọn bộ full. Xem Âm Mưu Và Tình Yêu tập 179 trên THVL1. Phim Âm Mưu Và Tình Yêu tập 179 mới nhất trên thvl1. Xem phim Âm Mưu Và Tình Yêu tập 179, tập mới nhất tại bkphim. Gopi sau khi cố gắng xin mẹ để được đi học cuối cùng cũng có kết quả. Cô cùng mẹ mình, gì Hetal và em trai Triga đến gặp hiệu trưởng. Mặc dù bạn đầu cô không nhận được sự đồng tình nhưng sau cùng thì hiệu trưởng cũng đã bị thuyết phục và chấp nhận cô.

amty-176-2.jpg

Gopi với bản chất hiền lành và thánh thiện, để không làm phụ lòng mẹ chồng của mình, cô cũng đã nỗi lực rất nhiều. Gopi vừa hoàn thành bài học trên lớp vừa chu đáo trong công việc nhà khiến bà Kokila rất hài lòng. Bà mẹ chồng Kokila luôn muốn rằng con dâu của bà xứng đáng là cô gái hoàn hảo và là con dâu trưởng quán xuyến mọi việc trong gia đình.

amty-176.jpg

Mặc dù vậy, về phần Rashi thì hoàn toàn không hài lòng về việc này. Cô luôn bày mưu đẻ hãm hại Gopi, khiến Gopi liên tục mắc lỗi và bị mọi người trách mắng. Không những vậy, Gopi còn nhận được sự lạnh nhạt, thờ ơ của Ahem.

Những diễn biến tiếp theo bộ phim sẽ tiếp tục ra sao, mời quý vị và các bạn chú ý đón xem Phim “Âm Mưu Và Tình Yêu tập 177” ngày 22/11 trọn bộ full của chúng tôi nhé!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here