Bộ phim phim hành động mới Cảnh Khuyển Ba Đả Tập 16 đang nhận được sự mong đợi rất lớn từ khán giả đam mê phim võ thuật. Phim Cảnh Khuyển Ba Đả Tập 16 là sự kết tinh hoàn toàn mới trong nhiều bối cảnh cũng như những pha hành động làm cuốn hút người xem.

Nội Dung Phim:

Ở bộ phim hay này là câu chuyện nói về chàng trai có tài Lê Dật Tưu tuy có tài nhưng có tính nóng nãy bồng bột, nên cấp trên cho Lê Dật Tưu đến trại chó để huấn luyện lại tính ngoan ngoãn. Đến nơi anh được thú y Mã Chí Hạo giúp đở nhiều trong việc huấn luyện.

canh-khuyen-ba-da (1)

Cuối cùng không phụ lòng người Dật Tưu đã huấn luyện thành công chú chó Ba Đả. Vì thế tình cảm của anh dành cho con chó này càng thấm thiết. Mặt khác Mặc khác, Chí Hạo lại có đứa em trai bất mãng Chí Xung cho nên anh ta không có tình cảm với gia đình.

Ở bộ phim viễn tưởng Cảnh Khuyển Ba Đả Tập 16 Trong một lần điều tra Tụng Liêm cho lời khai giả nên đã bị đình chỉ công tác từ cấp trên. Sau đó, Tụng Liêm bị trả thù và bị thương nặng và phải điều trị tại bệnh viện.

canh-khuyen-ba-da (2)

Lê Dật Tưu đã chứng kiến mọi tình huống của phi vụ đó. Liệu rằng anh và chú chó đó có giúp được Tụng liêm khỏi vòng lao lý.

canh-khuyen-ba-da (4)

Đây là bộ phim thuộc thể loại phim hoạt hình thời đại mới nhưng lại có nội dung khống quá xa lạ với xã hội loài người.

Mời quý vị và các bạn đón xem bộ phim.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here