Bkphim hân hạnh giới thiệu bộ phim hành động võ thuật mới nhất 2016, phim Công công xuất cung tập 15. Ở phim Công công xuất cung tập 15 đã tạo một tiếng vang, một làn gió mới cho nên điện ảnh thế giới. Bộ phim hay này hứa hẹn sẽ đạt doanh thu khủng trong lần ra mắt này.

Phim Công công xuất cung tập 15 nói về nhân vật Lý Thúc Cung, Đan Điền và Tiểu Phụng là ba thái giám bị buộc rời khỏi Tử Cấm Thành. Họ phải che giấu thân phận vì lo sợ người đời khinh bỉ. Trên đường đi họ tình cờ gặp được Thôi Tấn Thăng (do Tiêu Chính Nam đóng) đang bị tổ chức phản thái giám đánh đập nên đã ra tay tương trợ.

Bốn người lưu lạc đến Thâm Trấn xa xôi, vì nóng lòng cứu Tiểu Phụng mà Thúc Cung, Đan Điền, Tấn Thăng cướp bóc nhà họ Kim. Chẳng may họ bị Kim Hương (do Hồ Định Hân đóng) bắt giữ và buộc cả bốn người làm nô tài hầu hạ.

Nhiều chuyện “dở khóc dở cười” đã xảy ra tại nhà họ Kim. Các tiểu thư nhà họ Kim đều đem lòng yêu ba chàng thái giám Thúc Cung, Tiểu Phụng và Đan Điền. Trong khi Tấn Thăng không phải là thái giám nhưng không rung động được trái tim của ai ngoại trừ nội gián Huỳnh Liên.

Một hôm, Tấn Thăng kinh ngạc phát hiện mình có khả năng là cháu đích tôn của nhà họ Kim. Với sự xúi giục của Huỳnh Liên, Thăng quyết giành lại tài sản thuộc về mình. Thật ra mục đích xúi giục của Huỳnh Liên khởi nguồn từ bí mật nhà Thanh.

Sau đó, Thúc Cung và Kim Hương điều tra ra một bí mật nhà Thanh. Một tổ chức bí mật muốn khôi phục lại đế chế nhà Thanh. Đối mặt với sự lựa chọn khó khăn: Gia đình và đất nước, Thúc Cung sẽ giải quyết như thế nào cho ổn thỏa?

Phim Công công xuất cung tập 15 dài 35 tập “Công công xuất cung” sẽ phát sóng đồng thời với TVB hứa hẹn mang đến không khí vui tươi trong dịp Tết Bính Thân 2016. Khán giả nhớ đón xem trên kênh SCTV9 vào 19h00 từ ngày 09/02/2016.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here