Bộ phim hành động Mỹ Giữa Sa Mạc Lửa thuộc thể loại phim chiến tranh với màu sắc tôn giáo riêng biệt. Phim Giữa Sa Mạc Lửa có tên tiếng anh là The Kingtom có thời lượng 110 phút với nhiều cảnh bắn nhau gây cấn và lôi cuốn người xem đến từng chi tiết.

phim-giua-sa-mac-lua (3)

Nội dung bộ phim hay Giữa Sa Mạc Lửa xoay quanh câu chuyện xảy ra vào thời kỳ tăm tối với những xung đột tôn giáo gay gắt khiến cho những rào cản hay những bất đồng trong sắc tộc trở nên đỉnh điểm.

phim-giua-sa-mac-lua (4)

Khi đó Balian, chàng thợ rèn người Pháp không ngờ rằng mình sẽ bị cuốn vào những cuộc chiến sặc mùi tôn giáo và quá lạ lẫm với anh. Anh phải đương đầu với hàng loạt những thế lực cũng như những âm mưu từ trong ra ngoài vây quanh.

phim-giua-sa-mac-lua (5)

phim-giua-sa-mac-lua (6)

Trong phim Giữa Sa Mạc Lửa này, mọi chuyện đã thay đổi sâu sắc khi cha anh – nam tước Godfrey của xứ Ibelin hồi hương tìm người con trai thất lạc của mình. Vậy là theo chân cha, Balian viếng thăm vùng Jarusalem lộng lẫy nhưng đầy cạm bẫy đang đón chờ anh ở nơi đó. Vậy cuộc phiêu lưu của Balian sẽ đến đâu và những gì anh sẽ đối đầu? Bkphim trân trọng mời quý khán giả xem phim.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here