Bộ phim hành động võ thuật Ngọa Hổ Tàng Long 2 ra mắt quý khán giả Việt Nam ở năm 2016 đã ghi nhận nhiều dấu ấn tốt. Với độ dài 120 phút bộ phim võ thuật này mang đến cho khán giả những pha hành động đỉnh cao, những màn đấu kiếm gây cấn.

ngoa-ho-tang-long-2 (5)
Nội dung bộ phim hay Ngọa Hổ Tàng Long 2 nói về Đới Diêm Vương từng rời bỏ Võ Đang và mang trong mình lòng thù hận và mưu đồ thống trị võ lâm.

ngoa-ho-tang-long-2 (4)

 

Chính vì thế Đới Diêm Vương  muốn giành được thanh kiếm cổ Thanh Minh, kiếm Thanh Minh là một thanh kiếm truyền thuyết mang trong mình sức mạnh bí ẩn thế nên Đới Diêm Vương đã lén tấn công phủ của Tiểu Bối Lặc.

ngoa-ho-tang-long-2 (1)

Lúc này Du Tú Liên cũng chính thức tái xuất giang hồ bên cạnh người bảo vệ bảo kiếm sau biến cố Du Tú Liên bị chính Đới Diêm Vương hãm hại tưởng chừng đã chết.

CTHD3284.CR2

Trong phim Ngọa Hổ Tàng Long 2 này Du Tú Liên còn là tình cũ Mãnh Tư Chiêu từ thời còn trai trẻ nhưng trai qua nhiều sóng gió và những âm mưu của Đới Diêm Vương khiến hai người không thể đến được với nhau.

ngoa-ho-tang-long-2 (6)

Phim Ngọa Hổ Tàng Long 2 là sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như: Chung Tử Đơn, Roger Yuan, Harry Shum Jr., Dương Tử Quỳnh, Jason Scott Lee, Eugenia Yuan còn có sự xuất hiện của Ngô Thanh Vân một diễn viễn phim võ thuật gốc việt nổi tiếng ở Trung Quốc.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here