Bộ phim hành động Nhà Trắng Thất Thủ thuộc thể loại phim viễn tưởng do quốc gia Mỹ sản xuất, nơi được xem như cái nôi của nền điện ảnh. Bộ phim là tâm điểm mong chờ của nhiều người xem.

NỘI DUNG PHIM:

Phim Nhà Trắng Thất Thủ là bộ phim hành động xoay quanh cuộc bắt cóc tổng thống. Chuyện bắt đầu khi tổng thống bị bắt cóc bởi một tên khủng bố được mệnh danh là “luôn đi trước mọi người một bước”. Sau khi chặn toàn bộ lối ra vào và lấy nhà trắng làm căn cứ, hắn bắt đầu chiến dịch tàn phá các cứ điểm quan trọng khác. Bất ngờ thay trong phim hd này, Mike Banning một bảo vệ cấp cao của tổng thống vẫn còn may mắn sống sót sau vụ tấn công đó và thành công trong việc liên lạc với bộ quốc phòng. Ngay lập tức, những đầu não chiến sự của nước Mĩ tập trung lại tại lầu 5 góc để hướng dẫn cũng như theo dõi chiến dịch giải cứu tổng thống gần như là không tưởng. Xem phim Nhà Trắng Thất Thủ và bạn sẽ thích các pha hành động trong phim hay này!

phim-nha-trang-that-thu (6)phim-nha-trang-that-thu (2)phim-nha-trang-that-thu (3)phim-nha-trang-that-thu (1)phim-nha-trang-that-thu (4)phim-nha-trang-that-thu (5)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here