Bộ phim Nước Mắt Mặt Trời thuộc thể loại phim hành động Mỹ về chủ đề chiến tranh. Phim có thời lượng 121 phút với bản thuyết minh + HD Vietsub sẽ khiến bạn hài lòng với tác phẩm điện ảnh nổi tiếng phát hành từ năm 2003.

phim-nuoc-mat-mat-troi (1)

Trong bộ phim hay này diễn viên kỳ cựu về phim hành động Bruce Willis vào vai đại uý hải quân Mỹ A.K. Waters và được phái đến Nigeria để giải cứu bác sĩ Lena Kendricks, một công dân nước Mỹ tình nguyện đi làm việc tại Nigeria.

phim-nuoc-mat-mat-troi (2)

Nhưng khi Waters đến để giải cứu bác sĩ Kendricks vì Nigeria hiện tại đang gặp nhiều chuyển biến về chính trị, nhưng bác sĩ Kendricks từ chối quay trở lại Mỹ nếu không đem theo được những bệnh nhân của mình bao gồm nhiều người già và trẻ em và có cả những phần tử khủng bố trà trộn vào. Và để hoàn thành nhiệm vụ, Waters buộc phải dẫn theo một nhóm dân tị nạn trên đường đi đến biên giới Cameroon hòng thoát khỏi sự truy bắt của những tên nổi loạn…

phim-nuoc-mat-mat-troi (3)

phim-nuoc-mat-mat-troi (4)

phim-nuoc-mat-mat-troi (5)

Bộ phim là một chuỗi những sự kiện, những giả thuyết mà bất kỳ người lính nào cũng phải trải qua từ sinh đến tử. Trong phim có những tình tiết giống như phim viễn tưởng nhưng cũng phản ánh khá rõ nét về chủ đề phim chiến tranh khốc liệt.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here