Phim Phi Vụ 999 thuộc thể loại phim hành động hình sự của quốc gia Mỹ, phim được sản xuất năm 2016. Trong buổi phát hành bộ phim hành động này đón nhận được nhiều cảm tình tốt của khán giả xem truyền hình.

phi-vu-999 (6)

Phim Phi Vụ 999 – hay còn có tên tiếng anh là: Triple 999. phim xoay quanh một vụ trộm không tưởng được lên kế hoạch bởi băng nhóm tội phạm và những cảnh sát tha hóa, lấp đầy bởi các yếu tố bạo lực và đường phố. Cựu thành viên Đội Đặc Nhiệm Michael Atwood (do Chiwetel Ejiofor thủ vai) dẫn đầu một nhóm cảnh sát và cựu quân nhân tham nhũng (Anthony Mackie, Clifton Collins Jr, Aaron Paul và Norman Reedus) thực hiện một phi vụ cướp nhà băng táo bạo dẫn đến một cuộc đọ súng điên cuồng.

phi-vu-999 (5)phi-vu-999 (4)

Khi thanh tra JEFFREY ALLEN (Woody Harrelson) điều tra vụ việc, ông vẫn chưa biết cháu của mình, CHRIS ALLEN (Casey Affleck) – một cảnh sát chính trực, đã vô tình tiếp tay với một trong những tên cướp trong băng đội của Atlanta.

phi-vu-999 (3)

Khi bà chủ độc ác IRINA VLASLOV (Kate Winslet) thẳng tay ép băng đội thực hiện một vụ cướp tưởng chừng như không trót lọt, họ quyết định chuyển hướng chú ý của cảnh sát bằng cách dàn dựng sự cố “999” – mã hiệu của cảnh sát báo “có sĩ quan bị sát hại”.

phi-vu-999 (1)

Với dàn diễn viên xuất sắc, câu chuyện kịch tính và những pha hành động gay cấn, bộ phim hay của Mỹ Triple 999 hứa hẹn sẽ mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới của thể loại phim trộm cướp cổ điển.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here