Bkphim trân trọng giới thiệu bộ phim hành đồng võ thuật Quan Vân Trường do diễn viên kỳ cựu về thể loại phim hành động Chung Tử Đan thủ vai chính. Phim Quan Vân Trường có thời lượng 109 phút sẽ dẫn dắt quý khán giả đến những cảnh quay, những pha hành động đẹp mắt.

Nội Dung Phim:

Phim Quan Vân Trường kể về thời Tam Quốc, ở thời này Trung Quốc rơi vào tình trạng hỗn loạn, để thống nhất đất nước, Tào Tháo, vị tướng gian hùng thời loạn – người nắm quyền lực thật sự đằng sau hoàng đế đã nhờ tới chiến tướng dũng mãnh nhất Quan Vân Trường.

quan-van-truong-chung-tu-dan (4)

Nhưng Quan Vân Trường trong tác phẩm phim hay này lại là anh em kết nghĩa với đối thủ của Tào là Lưu Bị. Để ép vị tướng vô song chiến đấu dưới trướng của mình, Tào Tháo đã bắt giữ Lưu đại tẩu – vợ Lưu Bị – người Quan Vân Trường muốn bảo vệ.

quan-van-truong-chung-tu-dan (1)

Sau khi dẫn quân Tào đến chiến thắng, Quan Vân Trường đã đưa Lưu đại tẩu về với Lưu Bị. Nhưng lúc này Tào Tháo đã coi Quan Vân Trường là sự đe dọa đến sự tồn vong của mình, gửi binh truy bắt. Liệu phim sẽ diễn biến thế nào, các bạn cùng đón theo dõi phim Quan Vân Trường và tận hưởng những phút giây thư giãn tuyệt vời ở bkphim nhé!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here