Xem bộ phim Tay Đấm Huyền Thoại mới nhất tại bkphim. Phim Tay Đấm Huyền Thoại thuộc thể loại phim hành động Mỹ nổi tiếng với nhiều pha hành động kịch tính.

Nội Dung Phim Tay Đấm Huyền Thoại:

Anh chàng vô công rồi nghề chẳng có tương lai Rocky Balboa bước lên võ đài và đánh bại cả đương kim vô địch quyền Anh. Số phận đã mỉm cười và trao vào tay anh một cú đấm đủ làm choáng váng đối thủ, và cả một trái tim nhiệt huyết dành cho môn thể thao này.

tay-dam-huyen-thoai (1)

Sylvester Stallone nổi tiếng thế giới với nhiều vai trò: diễn viên, biên kịch, đạo diễn và sản xuất từ sau khi xuất hiện trong bộ phim “Rocky”. Tác phẩm này từng đem về cho ông một tượng vàng Oscar năm 1976.

tay-dam-huyen-thoai (2)

 

Hình tượng võ sĩ quyền anh đấm bốc kiếm tiền Rocky Balboa ra đời và được ngòi bút của Sylvester nuôi dưỡng trong một thời gian dài. Vài nhà sản xuất đề nghị mua lại kịch bản đó và định cho một ngôi sao ăn khách nào đó vào vai. Nhưng Sylvester lại không đồng ý, ông muốn tự mình hóa thân vào nhân vật do anh thai nghén nhiều năm. Và sự kiên định của ông đã đúng!

tay-dam-huyen-thoai (3)

Phim Tay Đấm Huyền Thoại là phần mở đầu trong series về tay đấm huyền thoại Rocky, chỉ kết thúc sau đúng 20 năm, khi Sylvester lần cuối vào vai võ sỹ này năm 2006.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here