Mời các bạn xem phim truyền hình đón xem bộ phim hành động tâm lý tình cảm Thượng Ẩn Tập 14. Bộ phim hành động này mang một làn gió mới cho thế giới phim hay, trong bộ phim này kể về một thế giới thứ 3 với nhiều tình tiết gây cười, hấp dẫn.

thuong-an-tap-14 (3)

Nội Dung Phim:

Phim Thượng Ẩn Tập 14 VietSub – Thuyết Minh. Thượng Ẩn Tập 14 chuyển thể từ quyển tiểu thuyết đam mỹ Nhĩ Nha Thượng Ẩn Liễu của Sài Kê Đản khiến các hủ không khỏi ngây ngất với nhiều khung cảnh ngọt ngào, lãng mạn của cặp đôi nam – nam chính.

thuong-an-tap-14 (4)

Thượng Ẩn Tập 14 xoay quanh câu chuyện tình yêu học đường của cậu học trò nghèo Bạch Lạc Nhân (Hứa Ngụy Châu) và đại thiếu gia Cố Hải (Hoàng Cảnh Du). Lạc Nhân từ nhỏ sống cùng ba và bà nội, mẹ cậu tái hôn với Cố Uy Đình – cha của Cố Hải, và muốn cậu về sống chung. Trong lúc đó, chính vì phản đối cuộc hôn nhân này của ba mình, Cố Hải đã bỏ nhà ra đi và vô tình chuyển đến ngôi trường mà Lạc Nhân đang học.

thuong-an-tap-14 (2)

Tại đây, cả hai học chung một lớp, gặp gỡ và chơi chung khiến họ nảy sinh cảm tình. Bên cạnh đó, hai người bạn Dương Mãnh (Trần Ổn) và Vưu Kỳ (Lâm Phong Tùng) cũng xuất hiện những tình cảm khó nói.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here